CHÀO MỪNG ĐẾN ASIA GARDEN
NHÀ HÀNG NHẬT & SUSHI

ASIA GARDEN phục vụ các món ăn truyền thống và sáng tạo của Nhật Bản. Bầu không khí bình dị trong khi thiết kế hiện đại và cao cấp góp phần mang đến trải nghiệm ăn uống thư giãn và thú vị. Một quầy bar sushi phong cách chiết trung được kết hợp với một nhà bếp Nhật Bản quy mô lớn cung cấp các món ăn truyền thống của Nhật Bản cũng như một quầy rượu đầy đủ với mười loại rượu sake.

Trong 15 năm lịch sử của mình, nhà hàng ASIA GARDEN đã phát triển trở thành một trong những điểm đến ăn uống Nhật Bản lớn nhất ở New York Cùng với tư cách là một đội ngũ chuyên gia nấu ăn lỗi lạc, chúng tôi đã giới thiệu cho người Mỹ nhiều món ăn Nhật Bản mới và cổ điển, củng cố sự giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia lớn của chúng ta.

Mời các bạn đến tham gia và tự mình trải nghiệm một trong những nhà hàng và quán sushi ngon nhất Nhật Bản.

Lý do khách hàng Chọn Asia Garden

Lý do khách hàng

Chọn Asia Garden

Truyền Thống

Truyền Thống

Chúng tôi có một loạt các bữa trưa và bữa tối truyền thống của Nhật Bản, bao gồm tất cả các món ăn truyền thống mà đất nước này gắn liền với - từ sushi cuộn đến đậu phụ và dim sum

Mới

Mới

Bên cạnh việc nấu nướng và phục vụ một loạt các món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, chúng tôi cũng tập trung vào việc giới thiệu cho người phương Tây tất cả các loại bữa ăn mà nền văn hóa đa dạng của Nhật Bản đã sản sinh qua nhiều thế kỷ!

TƯƠI

TƯƠI

Hãy chắc chắn rằng ngoài sự ngon miệng, tất cả các nguyên liệu chúng tôi đang sử dụng để chế biến các món ăn của mình đều tươi ngon và hoàn toàn lành mạnh cho bạn! Điều này đặc biệt đúng khi chúng ta nói về các bữa ăn cá và hải sản, như sushi!

MỞ CỬA 7 NGÀY MỘT TUẦN

Hãy đến tham gia với chúng tôi bất cứ lúc nào để thưởng thức rượu sake và lựa chọn sushi tinh tế cùng với ẩm thực Nhật Bản truyền thống, chịu ảnh hưởng hiện đại